บริการของเรา

บริการทางด้านกฎหมายของเรา


 • 310x180 ว่าความคดีแพ่ง.jpg
  สำนักงานกฎหมายของเรา พร้อมเป็นที่ปรึกษาและทนายความให้แก่ท่าน ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มากประสบการณ์ เราเชี่ยวชาญในการดำเนินคดีแพ่งและคดีอาญาทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นคดีละเมิด คดีผิดสัญญา ...

 • screenshot-1704709774681.png
  บริการด้านสัญญาอย่างครบวงจร ไม่ว่าท่านจะต้องการร่างสัญญาใหม่ แก้ไขสัญญาเดิม หรือตรวจสอบสัญญาให้มีความรัดกุมและสอดคล้องกับกฎหมาย ทีมนักกฎหมายผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมให้บริการอย่างมือ...

 • 310x180 จัดการมรดก.jpg
  เราพร้อมให้บริการเป็นผู้จัดการมรดกอย่างมืออาชีพ เพื่อแบ่งเบาภาระและความกังวลใจของท่านในยามเศร้าโศกนี้ ด้วยประสบการณ์อันยาวนานและความเชี่ยวชาญด้านกฎหมายมรดก เราจะดำเนินการจัดการและเ...

 • 310x180 สืบทรัพย์.jpg
  บริการสืบทรัพย์ลูกหนี้อย่างมืออาชีพ ทีมนักสืบสวนเอกชนและทนายความผู้เชี่ยวชาญของเรา พร้อมไล่ล่าตัวลูกหนี้และทรัพย์สินของลูกหนี้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะซ่อนเร้นอยู่ ณ ที่ใด เราจะตามหาจนพบแ...

 • 310x180 นักสืบ.jpg
  เราพร้อมเป็นตาและหูให้กับท่าน ด้วยทีมนักสืบมืออาชีพที่ผ่านการฝึกฝนมาอย่างดี เราจะแฝงตัวเข้าไปเก็บข้อมูลในเชิงลึก เพื่อให้ท่านได้รับทราบความจริงทั้งหมดที่ถูกปกปิดมานาน ไม่ว่าคุณจะสง...

 • 310x180 ที่ปรึกษา.jpg
  บริษัทที่ปรึกษากฎหมายของเรา พร้อมเป็นเพื่อนคู่คิดและผู้ช่วยที่ไว้ใจได้ในทุกสถานการณ์ ด้วยทีมที่ปรึกษามืออาชีพที่มากประสบการณ์และเชี่ยวชาญในทุกสาขากฎหมาย ไม่ว่าท่านจะต้องการคำปรึกษ...

 • 310x180 โนตารี.jpg
  ในโลกของการทำธุรกรรมและสัญญา ความน่าเชื่อถือถือเป็นปัจจัยสำคัญที่จะสร้างความมั่นใจให้แก่ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง การรับรองเอกสารโดยโนตารีพับบลิค จึงกลายเป็นขั้นตอนที่ขาดไม่ได้ เพื่อยืน...

 • 310x180 บังคับคดี.jpg
  การชนะคดีในชั้นศาลเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของความยุติธรรม แต่การได้รับสิทธิและผลประโยชน์ตามคำพิพากษานั้น บางครั้งกลับเป็นอีกหนึ่งความท้าทายที่ยากยิ่งกว่า หากลูกหนี้ตามคำพิพากษาไม่ยอมปฏ...

 • 310x180 อุทธรณ์ ฎีกา.jpg
  บริการเขียนอุทธรณ์ หรือ ฎีกา คำพิพากษาของศาลชั้นต้น หรือ ศาลอุทธรณ์ทั้งคดีแพ่งและคดีอาญา สำนักงานกฎหมายทนายอัศวิน ก่อตั้งมากว่า 10 ปี ภายใต้การดูแลของ ทนายวิน (อัศวิน ทองขาว) ผู้ม...

 • โลโก้รับประกัน.png
  รับประกันความพึงพอใจและประสิทธิภาพ

ทำไมจึงต้องใช้บริการกับเรา

1. ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ: ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในวงการกฎหมาย ทีมงานของเราพร้อมให้บริการด้วยความเชี่ยวชาญในหลากหลายสาขา

2. ทีมงานมืออาชีพ: เราคัดสรรทนายความที่มีความรู้ความสามารถและมุ่งมั่นในการให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกความ

3. บริการครบวงจร: ไม่ว่าจะเป็นคดีแพ่ง คดีอาญา การรีวิวสัญญา หรือการให้คำปรึกษาทางกฎหมาย เราพร้อมตอบสนองทุกความต้องการของลูกความ

4. เข้าใจความต้องการของลูกความ: เรามุ่งเน้นการรับฟังและทำความเข้าใจปัญหาของลูกความอย่างลึกซึ้ง เพื่อให้สามารถให้บริการที่ตรงใจและมีประสิทธิภาพสูงสุด

5. ความรวดเร็วและตรงต่อเวลา: เราเข้าใจดีว่าเวลาเป็นสิ่งสำคัญ จึงมุ่งมั่นที่จะให้บริการอย่างรวดเร็วและตรงต่อเวลา

6. การสื่อสารที่ชัดเจน: เรายึดมั่นในการสื่อสารที่ชัดเจน เข้าใจง่าย และโปร่งใส เพื่อให้ลูกความมั่นใจในทุกขั้นตอนของการให้บริการ

7. ค่าบริการที่เป็นธรรม: เราเสนอค่าบริการที่เป็นธรรมและคุ้มค่า เหมาะสมกับคุณภาพการให้บริการที่ลูกความจะได้รับ

8. การรักษาความลับ: ข้อมูลของลูกความถือเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง เราจึงให้คำมั่นในการรักษาความลับและความเป็นส่วนตัวของลูกความอย่างเคร่งครัด

9. ความสะดวกในการติดต่อ: ลูกความสามารถติดต่อเราได้อย่างสะดวกผ่านหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์ อีเมล หรือการนัดหมายพบกันโดยตรง

10. พันธมิตรทางกฎหมายระดับสากล: ด้วยเครือข่ายพันธมิตรทางกฎหมายทั้งในและต่างประเทศ เราพร้อมให้บริการลูกความในระดับสากล ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายในยุคโลกาภิวัฒน์

เลือกใช้บริการกับ บริษัท อัศวินไทยแอททอร์นี่ย์ จำกัด และมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับบริการทางกฎหมายที่เหนือระดับ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์อันยาวนาน และความมุ่งมั่นในการปกป้องสิทธิและผลประโยชน์ของลูกความอย่างเต็มความสามารถ เราพร้อมเป็นเพื่อนคู่คิดและที่ปรึกษาทางกฎหมายให้กับคุณในทุกสถานการณ์

ติดต่อเรา

สำนักงานกฎหมายทนายอัศวิน

วันเวลาทำการ 8.00 น. ถึง 18.00 น. วันจันทร์ ถึง วันศุกร์

33 อาคารอินเทอเรส ชั้น 2 ห้อง 201-202

แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240  

โทรสาร:02-106-2115

Email:assawin_tk@hotmail.com

โทรศัพท์:099-615-5619

 

 

Visitors: 348,005